Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà ấn tượng

Một số ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà độc đáo và ấn tượng với những yếu tố cá nhân mang lại sự thoải mái. Phòng làm việc tại nhà không đơn thuần là việc kết hợp với phòng ngủ hay một bộ bàn ghế mà nó đòi hỏi nhiều yếu tố khác về mặt trang trí và sắp xếp nội thất để sao cho phù hợp vói yếu tố cá nhân.

+ Ngắm mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp tại nhà
+ Thiết kế văn pòng tại nhà đơn giản nhưng đẹp
+ 9 Mẫu hiết kế văn phòng làm việc tại nhà hiện đại

Blog

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà thể hiện được nhiều yếu tố cá nhân, sự độc đáo và sáng tạo dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn trang trí góc nhỏ làm việc tại nhà trở nên dễ dàng, đẹp và thân thương hơn.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-1-1.png
 
Góc nhỏ làm việc tại nhà được bố trí và thiết kế cận kề với không gian nội thất phòng khách bên cạnh. Có thể thấy nơi làm việc này thật sự trong lành và thông thoáng với một chiếc bàn văn phòng bằng gỗ gần cửa sổ với thiết kế chắc chắn, góc nhỏ được trang trí thêm với cây xanh và đằng sau là một bức tường màu sắc được trang trí với những giấy note và một tủ hồ sơ gọn gàng. 

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-2.png
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại nhà với màu sắc trắng mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch trong khi đó một chiếc bàn văn phòng thiết kế gấp thông minh cho phép bạn điều chình kích thước một cách dễ dàn. Ở đây phòng làm việc như tận dụng một tầng gác mái nhỏ với một ánh sáng thông thoáng. Và việc thêm từ màu xanh lá cây từ cây xanh và chiếc đèn, ghế văn phòng trông rất tươi mát.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-3.png
 
Tủ hồ sơ màu sắc được bố trí bên cạnh bàn văn phòng, ghế làm việc nhỏ nhắn dễ thương với một diện tích thông thoáng khi được bố trí gần cửa sổ. Ý tưởng tạo ra một không gian riêng tư với phòng khách bằng việc tạo nên một bức tườn di động nhỏ. Cây xanh và thảm trải sàn cũng đã bố trí ở đây giúp cho nơi làm việc được thoải mái hơn,

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-4.png
 
Màu xanh đậm mang nét cổ điển trong toàn bộ không gian nội thất phòng khách phòng làm việc. Tận dụng những khoảng trống nhỏ trong căn hộ chung cư, bàn làm việc được bố trí gần cửa sổ với sự thông thoáng hơn, bàn ghế màu đen với tông màu đồng điệu và cây xanh, chiếc đèn trần đã giúp văn phòng tại nhà trở nên thoải mái và thư giãn hơn trên văn phòng công ty.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-5.png
 
Một văn phòng làm việc riêng tại nhà rất thông thoáng, yên tĩnh rất phù hợp cho những Freelancer. Một bàn làm việc dài với mặt bàn màu xanh nhẹ được với những ghế văn phòng màu đen. Ở đây có thể thấy vừa là nơi làm việc và được sử dụng là nơi ăn uống. Một chiếc thảm trải sàn màu sắc với những ghế ăn, đèn trang trí và không gian xanh quanh được trang trí màu xanh nhẹ nhàng rất thanh lịch.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-6.png
 
Thiết kế văn phòng tại nhà với một phong cách nghệ thuật rất phù hợp với những nhệ sĩ, họa sĩ hay những công việc cần nhiều ý tưởng sáng tạo. Bàn ghế văn phòng làm việc kết hợp với sắt kim loại trong khi đó những tủ hồ sơ và nội thất xung quanh được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mộc mạc, bức tường được trang trí tranh, cửa sổ rộng thông thoáng cùng với cây xanh được bố trí trong phòng.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-7.png
 
Ý tưởng thiế kế văn phòng làm việc tại nhà dành cho 2 người với bàn làm việc được phân chia bởi tủ hồ sơ , bàn văn phòng với thiết kế bánh ở dưới dễ dàng cho việc di chuyển hơn, màu sắc trắng, gỗ với phong cách hiện đại, tủ hồ sơ bằng kính với kệ mở kết hợp giúp nơi làm việc trở nên rộng rãi hơn. Ứng dụng một rèm cửa dễ thương hơn để tạo điểm nhấn trong không gian này.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-8.png
 
Một trong những gợi ý và ý tưởng độc đáo trong thiết kế văn phòng làm việc tại nhà dành cho các quý ông, chàng trai. Sắc màu đen trong nội thất với một chiếc bàn kim loại vững chắc tích hợp với tủ hồ sơ để lưu trữ tạo ra sự gọn gàng trong khi đó một chiếc ghế màu đen lưng dài sang trọng để có thể tựa lưng làm việc thoải mái.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-an-tuong-9.png
 
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà thoải mái với những ý tưởng sáng tạo, tận dụng bàn ghế làm việc phù hợp, cây xanh cùng với ánh sáng tự nhiên. Như bạn thấy phòng làm việc có thể kết hợp với phòng khách, phòng ăn chứ không riêng gì là trong phòng ngủ đặc biệt là các căn hộ chung cư.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy