Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc coworking

Một trong những xu hướng và mô hình thiết kế văn phòng làm việc đang được nhiều công ty ứng dụng và hứa hẹn vào trong những năm tới đó là không gian làm việc chung Coworking space. Tổng hợp nhiều ưu điểm như tiết kiệm diện tích, tạo ra môi trường làm việc liên kết hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc hơn.

+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp cho công ty nhỏ
+ Những cách thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp
+ 5 Xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại

Blog

Thiết kế văn phòng coworking tăng sự hợp tác
Những kiểu thiết kế văn phòng làm việc riêng rẻ với những bức tường ngày càng được hạn chế thay vào đó là phong cách mở để tạo sự gắn kết và hợp tác trong quá trình làm việc hơn. Nhân viên sẽ không cảm thấy bị cô lập và đơn lẻ nữa thay vào đó tăng tính cộng đồng đoàn kết hợp tác của công ty tạo nên sức mạnh góp phần mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-1.png
 
Văn phòng coworking tăng hiệu quả công việc
Làm việc trong một không gian chung sẽ góp phần phát huy thế mạnh chuyên sâu trong từng nhân viên thật sự. Mỗi nhân viên có một thế mạnh riêng từ đó có thể học hỏi một cách dễ dàng nhằm phối hợp kích thích những ý ưởng sáng tạo. Bên cạnh đó tạo mối quan hệ làm ăn và phát triển kinh doanh từ đây. Quá trình trao đổi, hợp tác thường xuyên tạo sự đoàn kết và làm việc chung trở nên thuận tiện hơn.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-2.png
 
Mặt khác thiết kế nội thất văn phòng làm viêc chung sẽ giúp bộ phận quản lý cũng dễ dàng kiểm soát nhân viên hơn giảm bớt những thủ tục hành chính khác, giảm bớt những bộ máy, tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian một cách đáng kể.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-3.png
 
Mang lại sự thoải mái và cho nhân 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc coworking đa năng tiện lợi giúp nhân viên có thể làm việc ở nhiều khu vực khác nhau. Sự đa dạng trong thiết kế, nội thất với nhiều màu sắc, cây xanh làm nên một môi trường làm việc thoải mái hơn. 

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-4.png
 
Không bị bó hẹp trong một sự cô lập và thay vào đó là không gian mở sẽ tạo điều kiện kích thích những ý tưởng sáng tạo mới. Hiện nay nhiều kiểu thiết kế văn phòng làm việc này với những độc đáo, mới lạ trong việc sử dụng bàn ghế văn phòng, sơn tường thể hiện thương hiệu riêng làm giảm bớt sự nhám chán, đơn điệu mà được nhiều người sử dụng.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-5.png
 
Tiết kiệm diện tích không gian 
Một thực tế cho rằng hiện nay việc thuê văn phòng, mặt bằng để làm việc là điều không dễ dàng và tốn khá nhiều chi phí đặc biệt là những mô hình Startup thì việc khởi nghiệp rất khó khăn. Việc tạo ra không gian làm việc này sẽ tiết kiệm diện tích một cách đáng kể thay vì những phòng làm việc riêng tư. Những bức tường dường như bị phá vỡ và thay thế là những bức tường kính với những bàn làm việc chung tiện lợi.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-6.png
 
Thiết kế văn phòng làm việc coworking với không gian làm việc chung với nhiều ưu điểm và lợi ích cho các công ty và doanh nghiệp như tăng sự liên kết, hợp tác và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Bên cạnh đó là tiết kiệm và tối ưu được diện tích.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-7.png
 
Tuy nhiên không gian làm việc chung coworking này chỉ phù hợp ở một số ngành nghề lĩnh vực kinh doanh nhất định liên quan đến kinh doanh, marketing online hay game, truyền thông…còn đối với những nganh nghề cần nhiều sự tập trung nghiên cứu hay sự bảo mật cao thì việc thì cần tính riêng lẽ.

thie-ke-van-phong-lam-viec-chung-coworking-8.png
 
Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng coworking không gian làm việc chung hay chọn nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll