Văn phòng sang trọng theo phong cách tối giản

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu tối giản với sự tiết chế những yếu tố rườm rà nhưng vẫn thể hiện được công năng và thẩm mỹ đang là xu hướng mới nhất trong ngành trang trí và thiết kế nội thất hiện nay.

+ Vì sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng ?
+
Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo trên thế giới
+ Xu hướng hthiết kế nội thất văn phòng năm 2017

Blog

Phong cách tối giản không chỉ áp dụng ở việc sử dụng nội thất mà ở màu sắc thì nó vẫn được tận dụng triệt để với sắc màu đơn sắc thay vì sự kết hợp với nhiều màu sắc như trước kia. Nếu như thiết kế nội thất văn phòng trước kia bạn phải đau đầu về việc phối hợp màu sắc như thế nào cho hợp lý thì với phong cách tối giản giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản hơn rất nhiều.

van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian-4.jpg
 
Một trong những khu vực tiếp khách thì những bộ ghế sofa sang trọng rất nổi bật trên nền nhà và sơn tường màu trắng mang tới một phong cách chuyên nghiệp. Cách thiết kế này giúp khách hàng cũng như nhân viên tập trung vào cây chuyện hơn so với việc nhìn ngắm xung quanh. Ứng dụng phong cách tối giản mang tới một không gian văn phòng rộng thoáng hơn rất nhiều.


van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian-6.jpg
 
Không chi dừng lại ở đó mà trong phòng lãnh đạo phong cách này vẫn được thể hiện nhằm đưa đến sự thống nhất trong thiết kế nội thất văn phòng. Không cần quá nhiều màu sắc, phụ kiện trang trí hay những đường nét hoa văn nhưng vẫn thể hiện được quyền uy, quyền lực của người lãnh đạo. Chiếc bàn văn phòng được làm bằng gỗ với thiết kế thông minh cùng với đó là chiếc kệ để lưu trữ giúp khu vực này trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.

van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian-5.jpg
 
Một trong những căn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của một công ty. Phòng họp được đầu tư ghế văn phòng chất lượng tạo sự thoải mái cho việc sử dụng. Hệ thống cửa kính cùng với chất liệu, màu sắc tất cả đều thể hiện được một cung cách sang trọng. Đây chắc chắn là điểm cộng đối với khách hàng hay đối tác nếu lần đầu tiên gặp mặt.

van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian.jpg
 
Văn phòng làm việc nhân viên nhỏ gọn nhưng hội tự được nhiều yếu tố như sự gọn gàng, bố trí nội thất khoa học, sử dụng màu sắc hài hòa và năng động tạo nên một khu vực làm việc hết sức thoải mái. Sự khôn ngoan trong việc sử dụng màu đơn sắc đỏ làm điểm nhấn xua tan đi sự nhàm chán và có gì đó buồn tẻ rất hiệu quả.

van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian-3-1.jpg
 
Ơ từng khu vực phòng họp nhỏ riêng trong không gian khép kín nhằm tạo ra không gian làm việc yên tĩnh hơn. Đặc biệt một màu xanh mang đến sự dịu mát và mới lạ cho trong thiết kế văn phòng.

van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian-2-1.jpg
 
Không gian nghỉ ngơi trong văn phòng đang được các công ty hết sức lưu tâm và xây dựng hiện nay nhằm mang tới một không gian thư giãn, bỏ xa công việc, lấy lại năng lượng cho nhân viên. Những kiểu cách ghế khác hay đèn trang trí, những bức tranh…khác biệt giúp họ có thể thoát khỏi những áp lực hiện có trong lúc làm việc như mẫu thiết kế này.

van-phong-sang-trong-voi-phong-cach-toi-gian-8-1.jpg
 
Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều hiệu quả cho bầu không khí làm việc hiện nay. Nếu như bạn cũng mong muốn sở hữu kiểu cách này vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé hoặc xem bí quyết để chọn được nội thất văn phòng phù hợp

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll