Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 50 m2 đẹp

Đối với những văn phòng, công ty nhỏ mới thành lập thì diện tích 50m2 là một không gian làm việc tương đối phù hợp với số lượng nhân viên ít. Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng không gian này thật sự đẹp và ấn tượng? Đó là câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong diện tích như thế này.

+ Vì sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng ?
+
3 Giải pháp để theíte kế nội thất văn phòng đẹp
+ 4 Yếu tố cần có trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Blog

Hiện nay nhu cầu làm việc trong một môi trường lớn ngày càng cao vì thế nếu như với diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố nhỏ hẹp, thoải mái và sang trọng thì bạn có thể học các thủ thuật của các chuyên gia trong thiết kế nội thất văn phòng 50 m2 sau đây.
 
Sử dụng màu trắng làm chủ đạo
 
Đối với diện tích 50m2 thì ứng dụng những màu sắc nhẹ như màu trắng là phương pháp hữu hiệu mà bạn cần học tập trong thiết kế văn phòng nhỏ nhằm nới rộng được không gian mang tới sự sang trọng, hiện đại cho công ty. Mặt khác khi làm việc màu trắng có tác động rất tốt đến cảm giác của nhân viên tránh sự chi phối và phân tán tư tường trong quá trình làm việc.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-50m2-dep-2.jpg
 
Trang trí bức tường
 
Thiết kế văn phòng 50 m2 chỉ đẹp khi bạn biết tận dụng bức tường để trang trí. Bạn có thể tận dụng những màu sắc hoặc bức tranh để trang trí thêm giúp bức tường thêm nổi bật và thể hiện được không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều. Nên nhớ chỉ chọn những khoảng trống nhất định làm điểm nhấn tránh việc làm dụng nó khiến không gian mất đi tính thẩm mỹ hơn của không gian nội thất văn phòng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-50m2-dep.jpg
 
Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản
 
Lựa chọn những nội thất văn phòng đẹp với phong cách hiện đại tối giản sẽ là lựa chọn thông minh cho văn phòng 50m2. bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ kiểu dáng thanh mảnh không nên sử dụng nhiều thiết kế ghế, bàn làm việc trong một không gian sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp và sang trọng. Sự đồng nhất là điều bạn cần phải nắm rõ trong nội thất văn phòng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-50m2-dep-3.jpg
 
Sử dụng những chiếc kệ mở
 
Với kinh phí ít bạn kho có thể lựa chọn được một chiếc bàn làm việc cao cấp kết hợp với tủ hồ sơ? nếu vậy bạn có thể bổ sung thêm những chiếc kệ mở trong căn phòng để có thể lưu trữ những giấy tờ hồ sơ một cách dễ dàng. Mặt khác bạn có thể tận dụng đó để trang trí thêm những chậu cây xanh và lọ hoa để trang trí.
 
tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-50m2-dep-1.jpg
 
Ứng dụng cửa kính 
 
Để thiết kế văn phòng đẹp với diện tích 50m2 bạn cần đến những cửa kính để không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Cửa kính còn giúp việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên một cách hoàn hảo để có thể tạo ra một môi trường làm việc trong lành hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-50m2-dep-4.jpg
 
Bố trí cây xanh
 
Những kiểu thiết kế văn phòng không gian xanh ngày càng phổ biến với nhiều kiểu cách mới lạ và hết sức độc đáo nhằm mang lại không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên tuy nhiên nếu diện tích văn phòng của bạn bị hạn chế thay ví ứng dụng nhiều bạn có thể thêm những chậu hoa nhỏ hoặc cây xanh ở những vị trí không gian chết vừa tối ưu được diện tích lại có thể mang đến vẻ đẹp cho thiết kế nội thất văn phòng 50m2.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll