Tiêu chuẩn trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại đẹp với những tiêu chuẩn nhất định nhằm mang lại một không gian làm việc đẳng cấp và thoải mái nhất. Vì thế việc nắm rõ những tiêu chí dưới đây trở nên rất quan trọng mà các công ty cần phải biết.

+ Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và sáng tạo
+ Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất
+ Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng cho công ty nhỏ

Blog

Thiết kế nội thất phòng lễ tân
 
Đây là khu vực quan trọng tạo dấu ấn đầu tiên vì thế tiêu chuẩn cần biết trong thiết kế thi công nội thất văn phòng chính là màu sắc, hình ảnh logo, thương hiệu của công ty. Tất cả mọi thứ đều rõ nét và truyền tải được thông điệp của công ty. Cần có sự thông thoáng và nét riêng biệt để có thể tạo điểm nhấn cho khách hàng, đối tác khi bước vào đây. Bàn lễ tân cần có sự bố trí gọn gàng, trong khi đó bàn ghế tiếp khách cần có sự thoải mái, chất liệu mềm mại.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-1.jpg
 
Thiết kế thi công nội thất phòng nhân viên
 
Là không gian tập trung nhiều nhân viên vì thế mà những tiêu chuẩn về bàn ghế văn phòng, màu sắc cần có sự thoải mái, năng động nhất định. Chọn nội thất văn phòng hiện đại hoặc thiết kế thông minh độc đáo nhằm tiết chế được diện tích một cách hiệu quả với sự đồng nhất nhất định nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2.jpg
 
Bên cạnh đó trong thiết kế thi công nội thất phòng nhân viên cần có sự màu sắc và những tiêu chí trẻ trung năng động để kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên. Bên cạnh đó cần có tính linh động, đa năng với nét sáng tạo riêng biệt cũng trở nên cần thiết.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-3.jpg
 
Thiết kế nội thất phòng họp lớn
 
Tiêu chuẩn quan trọng trong thiết kế thi công nội thất phòng họp đó là sự sang trọng, lịch thiệp và có tính nghiêm túc cao. Phòng họp không chỉ là nơi đối nội mà còn là nơi đối ngoại vì thế sự đẳng cấp là thể hiện sự hình ảnh của công ty.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-4.jpg
 
Bàn ghế phòng họp cần có sự đồng nhất với từng màu sắc, phong cách kiểu dáng cụ thể. Bên cạnh đó hệ thống ánh sáng, điện, âm thanh cần có sự gọn gàng.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-5.jpg
 
Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc
 
Nếu như phòng nhân viên nghiêng về những yếu tố năng động, hiện đại thì thi công nội thất phòng giám đốc lại mang màu sắc của sự cao cấp với sắc màu trung tính với những tiêu chuẩn riêng biệt. Thiết kế bàn ghế văn phòng cần có sự thoải mái và rộng rãi để có thể làm việc dễ dàng hơn. Sự gọn gàng với những nội thất đáp ứng được công năng và thể hiện được vị trí cũng như tầm quan trọng của người lãnh đạo.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-6.jpg
 
Thiết kế thi công phòng nghỉ ngơi
 
Ngày nay những doanh nghiệp, công ty lớn rất chú trọng đến thiết kế thi công nội thất phòng nghỉ ngơi. Những sắc thái màu sắc khác biệt với những căn phòng xung quanh như tạo ra một thế giới riêng biệt để tận hưởng sự nghỉ ngơi một cách trọn vẹn. Những nội thất với nhiều màu sắc khác nhau mang tính thẩm mỹ cao cùng với đó là sự riêng biệt với nhiều nội thất văn phòng đa phong cách, đèn trang trí cùng với sự nghỉ ngơi thoải mái.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-7.jpg
 
Một căn phòng có những tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất văn phòng khác nhau nhưng tính thẩm mỹ, công năng hay phong thủy là điều quan trọng nhất cần phải nắm rõ để tạo sự hài hòa nhất định vừa có sự thống nhất lại có sự riêng biệt phù hợp với từng chức năng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll