Thiết kế nội thất văn phòng quy mô rộng lớn

Thiết kế thi công nội thất văn phòng quy mô lớn, rộng luôn là một trong những vấn đề mấu chốt được nhiều công ty quan tâm. Bởi đây không chỉ đơn thuần là nơi làm việc nữa mà nó như nơi thể hiện “tiếng nói, quyền lực” của một công ty.

+ Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian mở
+ Tiêu chuẩn trong thiết kế thi công nội thất văn phòng
+ Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và sáng tạo

Blog

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng quy mô lớn với những diện tích rộng theo phong cách hiện đại, không gian mở đang trở nên phổ biến. Để sở hữu được một văn phòng đẹp, sang trọng thì những công ty luôn luôn áp dụng những điều này trong thiết kế.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-1.jpg
 
Tính thống nhất trong thiết kế nội thất
Văn phòng quy mô lớn cần có sự thống nhất trong thiết kế nội thất văn phòng với một phong cách chung nhất định nhằm thể hiện được thương hiệu riêng của công ty cũng như mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tính thống nhất còn tạo sự liên kết giữa các phòng bạn với nhau.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-2.jpg
 
Tính riêng biệt trong văn phòng
Sự riêng biệt chính là yếu tố giúp văn phòng bớt đi sự nhàm chán và tăng sự sinh động vui tươi và phù hợp với từng chức năng cụ thể. Một căn phòng có những chức năng khác nhau vì thế khi trang trí hay sử dụng nội thất văn phòng cao cấp cần có những nét riêng nhằm phù hợp với công năng, tính thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-3.jpg
 
+ Thiết kế nội thất phòng lễ tân
Khu vực lễ tân được xem là cửa ngõ của một công ty và nó ít nhiều để đánh giá toàn bộ văn phòng vì thế một khu vực lễ tân đẹp thật sự rất quan trọng. Trong thiết nội thất văn phòng quy mô lớn thì những hình ảnh đại diện như logo, tên công ty luôn được thể hiện sắc nét với một màu sắc gắn liền với thương hiệu cùng với đó là một chút khác biệt để khách hàng nhận diện hình ảnh rõ ràng hơn

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-4.jpg
 
Trong thiết kế nội thất nơi lễ tân thì bàn lễ tân hay khu vực tiếp khách, khu vực chờ của khách hàng luôn được bố trí thông thoáng, tạo sự thoải mái và sang trọng khi bước vào đây. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-6.jpg
 
+ Thiết kế nội thất phòng nhân viên
Nếu như khu vực lễ tân ảnh hưởng đến hình ảnh đại diện của công ty thì thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc nhân viên lại ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả . Đối với một công ty với quy mô lớn với nhiều phòng ban khác nhau vì thế cần tính đến phương án khoa học trong việc sắp xếp và phân chia không gian một cách rõ ràng và thuận tiện nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-7.jpg
 
Nội thất văn phòng hiện đại có tính thống nhất và riêng biệt và bên cạnh đó là yếu tố năng động nhằm kích thích trí tưởng tượng cùng với sự hăng say làm việc của nhân viên nhiều hơn. Ứng dụng một không gian mở cùng với đó là những cây xanh được bố trí để tạo sự thoải mái.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-8.jpg
 
Đặc biệt thiết kế nội thất ăn phòng nhân viên thường rất chú trọng về màu sắc vì thế ngoài những màu sắc đơn thuần như màu trắng, xám làm chủ đạo thì phòng nhân viên thường gắn liền với những nét nổi bật ấn tượng, độc đáo với những màu sắc và phụ kiện trang trí.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-9.jpg
 
+ Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo
Trong những văn phòng có quy mô lớn và diện tích rộng thì phòng lãnh đạo thường được thiết kế riêng biệt với một không gian riêng nhằm tạo điều kiên yêu tĩnh riêng tư tốt nhất trong quá trình làm việc để mang lại hiệu quả cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-10.jpg
 
Trong căn phòng này cần phải chú trọng việc sử dụng nội thất văn phòng đẹp, cao cấp với chất liệu tương đương. Mặt khác việc bố trí tủ hồ sơ, bàn ghế làm việc hay những bộ sofa tiếp khách cần phải có sự khoa học, hợp phong thủy và những gam màu trầm được áp dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-11.jpg
 
+ Thiết kế nội thất phòng họp
Đối với những phòng họp lớn thì một bàn làm việc bằng chất liệu gỗ với những ghế phòng họp để thể hiện sự đồng nhất mang tính sang trọng và chuyên nghiệp. Những lo hoa được bố trí trên bàn cùng với đó là những hệ thống ánh sáng, âm thanh được bố trí hợp lý để cho quá trình tương tác, trao đổi được diễn ra ở mức độ cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-12.jpg
 
+ Thiết kế nội thất phòng nghỉ ngơi
Thiết kế nội thất văn phòng quy mô lớn luôn có những không gian riêng để thư giãn cho nhân viên. Căn phòng này đề cao sự khác biệt đối với những văn phòng khác bởi nó gắn liền với sự thư giãn nên yêu cần có tính thoải mái và tự do nên có thể sử dụng bàn ghế văn phòng màu sắc khác.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quy-mo-rong-lon-13.jpg
 
Nét đặc thù riêng và thương hiệu
Việc xây dựng hình ảnh công ty thông qua nhiều cách thiết kế nội thất văn phòng rất nhiều. Như bạn thấy không phải ngẫu nhiên mà những công ty lớn như google, linkin, cocacola…. luôn tìm kiếm sự khác biệt và độc đáo trong van phòng. Nó vừa giúp khách hàng nhận diện rõ ràng, giúp nhân viên có một làm việc thoải mái nhất chính vì thế yếu tố khác biệt gắn liền với thương hiệu thì những văn phòng quy mô lớn cần phải làm được.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll