Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và sáng tạo

Sáng tạo luôn là giải pháp biến những thứ không thể thành những thứ có thể, không những vậy thiét kế nội thất văn phòng nhỏ sáng tạo còn mang lại nét riệng biệt, sự hứng thú trong môi trường làm việc mà bất cứ công ty nào cũng cần đến.

+ Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất
+  Học cách thiết kế nội thất văn phong cao cấp
+ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 50m2 đẹp

Blog

Cùng khám phá mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sáng tạo dưới đây để bạn có thêm những ý tưởng mới hay bổ sung cho văn phòng làm việc của công ty mình những yếu tố mới lạ, độc đáo hơn mà quan trọng nhất là đẹp và sang trọng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-3-1.jpg
 
Văn phòng diện tích nhỏ được trang trí và thiết kế nội thất văn phòng nhỏ giống như ở nhà với những tủ bếp, bộ bàn ghế ăn, thảm trải sàn và ván sàn gỗ… nó dường như bê nguyên những nét đơn giản và thoải mái trong nhà ở mà văn phòng công ty này đã áp dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-9.jpg
 
Diện tích bề ngang hẹp nhưng vẫn tối ưu và phân chia không gian một cách hiệu quả nhờ vào việc sử dụng nội thất thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn với những bàn ghế văn phòng cao và một cửa kính hiện đại có thể tạo ra sự riêng tư và yên tĩnh trong những cuộc họp, thảo luận hay nghỉ ngơi.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-8.jpg
 
Thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo qua việc ứng dụng những phong cách hiện đại và công nghiệp được lồng ghép với nhau một cách hiệu quả. Một bức tường gạch nét đặc trưng trong xu hướng thiết kế thi công nội thất hiện nay giúp phòng họp nhỏ không còn khô cứng mà còn hợp “thời thượng”.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-6.jpg
 
Mỗi căn phòng được phân chia ở một diện tích tương đối phù hợp đủ để có một nơi thoải mái và dĩ nhiên ở mỗi khu vực lại có những màu sắc và cách trang trí riêng biệt từ sơn tường cho đến thảm trải sàn. Yếu tố sáng tạo luôn giúp mọi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ vừa trở nên sang trọng, mới lạ và thú vị hơn là áp dụng những cách trang trí như trên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-5.jpg
 
Văn phòng làm việc đã tận dụng những góc nhỏ và thiết kế riêng từng ô nhỏ với những tính linh động giúp nhân viên có thể làm việc được nhiều nơi hay có thể là thư giãn. Những ô cửa kính nhỏ này có thể tạo ra một thế giới riêng tư mà nơi đó có thể là mầm mống cho những ý tưởng mới, cách giải quyết công việc hiệu quả hay một nơi thư giãn thoải mái khác.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-4.jpg
 
Thiết kế nội thất phòng họp lớn sáng tạo và ấn tượng khi việc sử dụng những bức tường trang trí với những ô tròn, thảm trải sàn, bàn ghế văn phong cao cấp, cửa kính…. dường như đã xóa bỏ những khoảng cách thông riêng biệt giữa 2 căn phòng này. Đơn giản những cũng không kém phần ấn tượng và một rèm cửa vải sẽ mang đến sự riêng tư những lúc cần thiết.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-2-1.jpg
 
Có thể thấy trong thiet ke noi that văn phòng nhỏ những nội thất hiện đại hay màu trắng được sử dụng nhiều và trong phòng giám đốc với một vàn làm việc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, thoải mái đi kèm với đó là ghế văn phòng cao cấp. Không gian màu trắng được trang trí thêm bằng những sàn thảm màu sắc riêng biệt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-1.jpg
 
Trong văn phòng nhỏ làm việc nhân viên với nội thất văn phòng màu trắng sang trọng đồng nhất mang đến sự chuyên nghiệp. Việc sử dụng bàn làm việc thông minh kết hợp với tủ hồ sơ lưu trữ đã phần nào mang đến sự gọn gàng và tiện lợi cho văn phòng đặc biệt là sự sáng tạo thể hiện qua việc bố trí những cây xanh nhỏ gọn ở những vách ngăn làm nên một văn phòng xanh đẹp và thoải mái.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep.jpg
 
Những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần nhiều đến yếu tố sáng tạo để có thể biến nơi làm việc trở nên thoải mái, sang trọng và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với trang trí nội thất để được tư vấn và hướng dẫn thêm nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll