Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên màu sắc

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng như mang đến sự năng động, trẻ trung và hiện đại. Nó như mang đến sự vui tươi trong bầu không khí làm việc cho nhân viên. Những công ty sở hữu nguồn nhân lực trẻ thì màu sắc là yếu tố cần phải có để khơi dậy tình thần và trạng thái làm việc tốt cho nhân viên.

+ Bức tường xanh trong thiết kế nội thất văn phòng
+ Thiết kế nội thất văn phòng quy mô rộng lớn
+ Thiết kế nội  thất văn phòng hiện đại không gian mở

Blog

Nếu như trong phòng họp thì sự nghiêm trang, phòng giám đốc với yếu tố sang trọng thì thiết kế nội thất văn phòng nhân viên lại ưu tiên màu sắc nổi bật. Vậy nên một số mẫu thiết kế dưới đây với sự trộn lẫn nhiều màu sắc khác nhau sẽ là những ý tưởng cho các công ty và doanh nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-1.jpg
 
Phong cách mở trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, không gian nổi bật khi được tạo điểm nhấn từ những tủ hồ sơ màu sắc vàng cam nổi bật đi kèm với đó là một bức tranh tường màu sắc như mang đến sự trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết cho nơi làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-2.jpg
 
Không gian văn phòng nhân viên với sự bố trí nội thất một cách độc đáo với từng nhóm riêng biệt cùng với không gian đa năng cho nơi làm việc được thoải mái hơn. Bàn ghế văn phòng hiện đại với màu sắc xám đơn thuần và điểm nhấn màu sắc chính là những thảm trải sàn màu xanh ngát với trần nhà màu vàng như màn yếu tố thiên nhiên vào đây.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-4.jpg
 
Có nhiều cách để thiết kế thi công nội thất văn phòng nhân viên màu sắc như việc sử dụng tủ hồ sơ, trần, thảm sàn và mẫu văn phòng này lại sử dụng những chếc ghế màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn và làm nên điều riêng biệt. Sự tổng hợp nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang lại sự sinh động làm giảm sự áp lực trong công việc nhiều hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-5.jpg
 
Một kiểu thiết kế văn phòng nhân viên với sự sắp xếp bàn văn phòng một cách gọn gàng có nhiều không gian trống thoải mái. Thảm sàn với từng ô vuông với sự lắp ghép màu sắc tự nhiên trông rất ấn tượng và màu sắc nhẹ nên bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong nơi làm việc này. Cùng với đó cửa kính cũng được tận dụng khi được trang trí noi that van phong với màu xanh gắn liền với thương hiệu công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-3.jpg
 
Bàn ghế văn phòng làm việc với màu trắng nhẹ và sang với một sự đồng nhất từ bức tường, trần nhà trong một không gian mở. Màu sắc được tận dụng ở việc sử dụng những vách ngăn giữa các bàn. Sự xắp sếp so le màu sắc cam xanh cho phòng nhân viên thêm nặng động hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-6.jpg
 
Ngoài những bức tường kính màu sắc thì có lẽ việc sử dụng những vách ngăn được sử dụng màu sắc nổi bật. Thiết kế nội thất phòng nhân viên trở nên năng động hơn khi việc có thêm sự hiện diện của những màu sắc đơn sắc nổi bật.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-7.jpg
 
Có nhiều cách để ứng dụng màu sắc trong thiết kế nội thất phòng nhân viên thêm nổi bật đó là việc sử dụng màu sắc thương hiệu của công, nó vừa truyền tải được thông điệp lại góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh và tạo được kích thích khi làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-8.jpg
 
Trần nhà với những phong cách công nghiệp với những đèn trí độc đáo, không những vậy phòng nhân viên thiết kế mở đa năng còn có thêm màu xanh, cam từ trong nội thất lẫn thảm trải sàn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-9.jpg
 
Màu đỏ cũng được tận dụng trong phòng làm việc nhân viên với sự thiết kế khéo léo giúp nơi làm việc không bí bách, bức bối mà thay vào đó là năng động, hiện đại hơn. Đường viên màu đỏ từ những bàn văn phòng như phá tan sự trầm tư của nội thất văn phòng màu đen.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-10.jpg
 
Tủ hồ sơ để lưu trữ có lẻ là một chức năng dễ nhận ra và thường thấy từ trước nhưng dường như hiện nay người ta biết đến chiếc tủ này nữa là do nó có thể là một vách ngăn hoàn hảo. Chiếc tủ được ứng dụng màu sắc cùng với những bàn làm việc… mang đến sự tươi mới và vô cùng hiện đại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-11.jpg
 
Nội thất văn phòng nhân viên với chất liệu gỗ tự nhiên song văn phòng với những bức tường chứa vách ngăn như được tô thêm những sơn màu xanh trông rất ấn tượng. Bức tường cũng được lồng ghép thêm vào phải chăng đây là một màu sắc mang thương hiệu công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien-mau-sac-logo.jpg
 
Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên năng động với những màu sắc nổi bật sẽ khơi dậy được sự hăng say, niềm háo hức làm tinh thần làm việc của nhân viên được tốt hơn. Không chỉ vậy theo yếu tố phong thủy thì màu sắc hợp lý còn mang lại sự may mắn và thuận lợi cho văn phòng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll