Thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho nhân viên hiện nay cần những tiêu chuẩn gì ? và làm thế nào để nhân viên có một môi trường làm việc thuận lợi và đạt hiệu quả năng suất cao nhất.

+ Yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
+ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 50m2 đẹp
+ Mua nội thất văn phòng giá rẻ và đẹp ở đâu ?

Blog

Các chuyên gia bên lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên sẽ đưa ra một số kinh nghiệm để các công ty có được những cái nhìn bao quát và tổng thể cũng như yêu cầu cần đạt được trong văn phòng nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien-1.jpg
 
Bàn ghế văn phòng làm việc
 
Trong khi lựa chọn bàn ghế văn phòng làm việc cho nhân viên cần chọn một phong cách đồng nhất đảm bảo được tính thẩm mỹ và khoa học. Bàn làm việc cần có nhiều khoảng trống thoải mái và việc sắp xếp thuận lợi. Trong khi đó ghế văn phòng cao cấp cần có lưng tựa, thiết kế hiện đại đảm bảo những tính năng tốt để có thể ngồi làm việc lâu dài hơn. Bên cạnh đó màu sắc của bàn ghế cần phù là màu sắc nhẹ và đồng nhất để tạo ra sự chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien.jpg
 
Tính khoa học trong văn phòng nhân viên
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên cần có tính khoa học trong việc bố trí, sắp xếp và phân chia giữa các phòng với nhau. Tính khoảng cách giữa các nhân viên có thật sự hợp lý chưa và lối đi như thế nào. Ngoài ra nếu công ty có nhiều phòng ban thì việc bố trí sắp xếp phòng ban làm việc của nhân viên cần có sự hợp lý đảm bảo quá trìn làm việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien-2.jpg
 
Năng động và hiện đại

Tùy vào lĩnh vực cũng như đặc thù mà chọn nội thất văn phòng hay cách trang trí cho phù hợp với nét riêng nhưng năng động và hiện đại là yêu cầu cơ bản cần phải có để có thể tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ và đầy nhiệt huyết. Nên khi thiết kế cần bổ sung một số màu sắc nổi bật hay một yếu tố mới lạ trong màu sắc hay những ý tưởng sáng tạo khác biệt để giúp văn phòng trở nên năng động hiện đại tránh sự đơn điệu và nhàm chán.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien-3.jpg
 
Tính linh động trong văn phòng làm việc nhân viên
 
Trong thi công nội thất văn phòng hiện đại tính linh động được phổ biến nhiều hơn nhằm mang đến sự thoải mái trong làm việc. Trong thời đại công nghệ với máy tính xách tay, điện thoại di động, mang internet phát triển nên thay vì ngồi một vị trí làm việc cả ngày thì tính linh động sẽ giúp bạn làm việc bất cứ ở đâu.
  
thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien-7.jpg
 
Nên thiết kế phòng làm việc có những không gian trống và để có thể bố trí thêm những chiếc ghế văn phòng khác hay một bàn độc đáo để nhân viên có thể thư giãn và thay đổi vị trí làm việc nhằm lấy lại năng lượng.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien6.jpg

Thiết kế chiếu sáng
 
Ánh sáng là điều không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng vì thế nên bố trí ánh sáng một cách thích hợp. Ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên thì hệ thống đèn led được thiết kế trên trần nhà với tiêu chuẩn chiếu sáng phù hợp để tránh bí lóa mắt cũng như gây nặng nề cho không gian. Chiều cao từ bóng đền đến vị trí đầu nhân viên cần có một khoảng cách xa an toàn để không bị đau đầu.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien-8.jpg
 
Bố trí cây xanh
 
Ngoài việc chọn ban lam viec, ghế văn phòng theo đúng tiêu chuẩn khoa học, tủ hồ sơ hay những chất liệu tốt để có thể làm việc thoải mái hay yếu tố màu sắc, cây xanh thì cần phải bố trí thêm cây xanh để giúp nhân viên có một không gian làm việc trong lành, thư giãn và thoải mái hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-nhan-vien-5.jpg
 
Văn phòng làm việc nhân viên sẽ đẹp, sang trọng và thoải mái hơn nếu như thiết kế nội thất đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Tuy nhiên cần có sự kết hợp màu sắc một cách hiệu quả nhất đặc biệt là văn phòng có diện tích nhỏ.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll