Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất

Một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất với không gian rộng, phong cách sang trọng cùng với sự phối hợp màu sắc, cây xanh… tất cả đều mang giá trị thẩm mỹ, công năng đảm bảo một không gian làm việc đẹp và sang trọng nhất.

+ Học cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
+ Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng cho công ty nhỏ
+ Phong cách mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Blog

Mẫu thiết kế noi that van phong làm việc sang trọng với hệ thống không gian mở với những cửa kính đẹp với màu sắc sàn, trần nhà sáng bóng tạo ấn tượng ngay đầu tiên khi bước vào công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-16.jpg
 
Trong một diện tích rộng khu vực lễ tân được gây sự chú ý với những màu sắc nổi bật với những ghế sofa màu vàng, quầy lễ tân màu đỏ cùng với màu xanh, ván sàn gỗ tạo sự khác biệt trong không gian nội thtất văn phòng công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-14.jpg
 
Văn phòng đề cao không gian xanh khi dành riêng một góc với những cây xanh và trang trí những mảng tường xanh đẹp tạo ra sự nghỉ ngơi thoải mái cho nhân viên. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-13.jpg
 
Hệ thống cửa kính có thể nhìn rõ ra bên ngoài thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp với tính khoa học, linh động và sáng tạo làm nên sự khác biệt và mang đến sự sang trọng bậc nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-12.jpg
 
Thiết kế văn phòng hiện đại nhằm vươn tới sự thoải mãn trong nhân viên vì thế bộ bàn ghế với màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc cảm nhận được sự thoải mái trong nơi nghỉ ngơi này.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-11.jpg
 
Các phòng ban được phân chia bằng những cửa kính giúp văn phòng làm việc trở nên thông thoáng và hiện đại hơn. Những ván sàn gỗ càng làm nền cho văn phòng trở nên đẹp và ấm áp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-9.jpg
 
Để tạo sự khá biệt cũng như gần gũi với thiên nhiên thì ở những lối đi hay khoảng cách phân chia giữa các phòng ban những viên đá, sỏi được cùng với những cây xanh sử dụng để trang trí thêm.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-8.jpg
 
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng vì thế đó không phải là nơi để làm việc không mà một bộ ghế sofa màu đỏ với một kệ sách vừa là vách ngăn vừa tạo ra một thư viện thông tin vừa để tăng thêm kinh nghiệm lại có thể thư giãn. Một sự thiết kế mới lạ và đầy hợp lý.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-7.jpg
 
Văn phòng làm việc nhân viên thông thoáng với một không gian mở nhưng lại mang đến một sự riêng tư tuyệt đối khi bàn làm việc với những vách ngăn thông minh kết hợp với tủ lưu trữ. Bên cạnh đó ghế văn phòng cao cấp trông rất hiện đại và ăn ý với chiếc bàn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-6.jpg
 
Những căn phòng họp, thảo luận nhỏ như được nằm trong lồng kính và nổi bật với một màu đen sang trọng của bộ bàn ghế. Vừa riêng tư lại rất tự nhiên và thoải mái và điều đặc biệt là có thể kiểm soát được mọi thứ một cách hiệu quả và tiết kiệm diện tích tối đa.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-5.jpg
 
Văn phòng hiện đại khi sử dụng thêm màu đỏ ở một số căn phòng để làm tăng sự nổi bật và sinh động. Bên cạnh đó bạn những lối đi với những kẻ sọc phụ thêm tăng thêm sự mới lạ cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-4.jpg
 
Phong cách thi cong noi that van phong hiện đại vì thế yếu tố tối giản được áp dụng trong nội thất và những màu sắc đơn sắc, nội thất cao cấp. Trong một phòng tiếp khách hay phòng họp vừa sang trọng và thoải mái như ở nhà với một bộ ghế sofa cao cấp và sàn gỗ tự nhiên đẹp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-3.jpg
 
Ở một trong phòng hợp lớp sự chuyên nghiệp và sang trọng được thể hiện rõ với bộ bàn họp bằng gỗ tự nhiên vững chắc, ghế phòng họp đầy đẳng cấp và thoải mái. Không những sàn nhà và trần nhà cũng được ốp gỗ với hệ thống đèn trang trí trông rất bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-2.jpg
 
Thiết kế nội thất văn phòng quy mô lớn vì thế thể hiện được nhiều phong cách, sắc thái hay nội thất khác nhau. Những khu vực nghỉ ngơi vì thế cũng được nhiều hơn và với những cây xanh đẹp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-bac-nhat-1.jpg
 
Nội thất văn phòng hiện đại, đẹp với một phong cách sang trọng và ấn tượng sẽ làm một nền tảng tốt tạo dấu ấn cho khách hàng, đối tác hay thu hút được nhân tài. Nếu bạn muốn sỡ hữu được văn phòng như trên vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll