Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng mở đang là xu hướng được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn để mang lại sự thông thoáng, sự hiện đại nhằm tạo mối liên kết giữa các bộ phận phòng ban với mục đích mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

+ Tiêu chuẩn trong thiết kế thi công nội thất văn phòng
+ Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và sáng tạo
+  Học cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Blog

Không những thiết kế nội thất văn phòng mở còn tối ưu diện tích một cách hiệu quả và tiết kiệm kiệm chi phí, thời gian thi công một cách đáng kể thay vì những vách ngăn, bức tường vôi như trước kia. Có thể thấy đây là một “phương án” vô cùng hữu hiệu không thẻ bỏ qua.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-1.jpg
 
Một thiết kế văn phòng mở thông thoáng với những nội thất văn phòng đồng nhất mang lại sự chuyên nghiệp trong công ty. Không gian mở được tạo một vách ngăn bằng kính tạo sự liên kết giữa các phòng ban hơn cũng như giúp quản lý có thể quan sát một cách dễ dàng. Sử dụng những chiếc bàn văn phòng với những vách ngăn có thể vừa mở lại tạo ra sự riêng tư rất thích hợp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-2-1.jpg
 
Phong cách mở trong nội thất văn phòng hiện đại và linh động với đa chức năng. Những bức tường bằng kính tạo ra sự thông thoáng, rỗng rãi và ngoài bộ bàn ghế làm việc nhân viên thì bộ bàn ghế sofa độc đáo có thể dùng để tiếp khách, làm việc hay thư giãn. Không gian mở đa chức năng mang lại sự thoải mái, thư giãn hơn trogn quá trình làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-3.jpg
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng mở đẹp với trần nhà ấn tượng và nội thất văn phòng cao cấp với sự sắp xếp và bố trí thông minh để tối ưu diện tích. Những tủ hồ sơ nhỏ được sử dụng làm vách ngăn phân chia khu vực làm việc, vừa tạo sự riêng tư lại có thể trang trí. Những điểm nhấn màu xanh với vách ngăn hay sàn thảm tạo thêm sự sinh độn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-4-1.jpg
 
Vừa là nơi làm việc của nhân viên, quản lý hay cũng là nơi tiếp xúc với khách hàng. Văn phòng mở nhưng cách sắp xếp lại vô cùng khoa học và linh hoạt để tận dụng triệt để diện tích một cách hiệu quả. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-5.jpg
 
Sử dụng bàn làm việc đẹp độc đáo tạo sự riêng biệt mang lại nguồn cảm hứng cho nhân viên. Văn phòng làm việc được kết nối với phòng họp qua một bức tường kính. Tường kính dường như là một vách ngăn hoàn hảo trong một không gian mở bởi vừa cách âm, phân chia không gian lại mang sự thông thoáng cho văn phòng đặc biệt là những văn phòng có diện tích nhỏ.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-6.jpg
 
Thiết kế nội thất văn phòng mở cao cấp với những ván sàn gỗ, nội thất văn phòng sang trọng đồng nhất mang tính chuyên nghiệp cao. Sự đối lập màu trắng đen được bổ sung thêm những cây xanh với cách bố trí qua những chiếc kệ tủ hồ sơ. Những chiếc kệ này còn có thể là những vách ngăn vô cùng đẹp và ấn tượng trong nơi làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-7.jpg
 
Văn phòng mở được xem là nơi “xóa bỏ mọi giới hạn” và tăng cường sự liên kết nội bộ một cách đáng kể so với những mô hình khép kính như trước kia. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-8.jpg
 
Thiết kế mở giúp cho việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều không gian trống hơn. Sự liên kết nhưng không gộp lại bằng cách tạo phân chia diện tích một cách hợp lý.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-9.jpg
 
Trong một diện tích nhỏ nhưng thiết kế nội thất văn phòng mở đã góp phần nới rộng được không gian. Mặt khác sử dụng những bàn làm việc hình chữ nhật liên kết với phong cách đơn giản sẽ tối ưu được diện tích hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-khong-gian-mo-10.jpg
 
Những mẫu trên bạn có thể thấy thiet ke noi that văn phòng mở với những không gian đa chức năng mở ra sự thông thoáng, liên kết trong quá trình làm việc cho nhân viên. Các chuyên gia cho rằng đó cũng là nguồn cảm hứng tạo ra những ý tưởng sáng tạo mới lạ của nhân viên.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll