Yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không những tạo ra một môi trường lừm việc năng động, hiệu quả và còn thể hiện phong thái, cung cách làm việc của công ty tạo điểm nhấn đến khách hàng và đối tác.

+ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 50m2
+ Xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng 2017
+ Thiết kế nộ thất văn phòng độc đáo trên thế giới

Blog

Những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp được thể hiện qua việc phối hợp màu sắc một cách ăn ý, thống nhất cùng vớii nội thất cao cấp, phân chia không gian một cách khoa học và hợp lý nhất…. dưới đây là một số yêu cầu mà bạn cần phải nắm rõ để làm được điều đó.

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep-8.jpg
 
Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng
 
Trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp màu sắc có tầm ảnh hưởng rất lớn và là tiêu chí đánh giá rất quan trọng mà các công ty cần nắm rõ. Màu sắc cần phải phù hợp với diện tích, chức năng từng phòng và điểm đến chính là sự thống nhất thể hiện được thương hiệu và thông điệp công ty. Không nên có sự ngắt quảng về màu sắc mà chúng cần phải có tính nhịp điệu để tạo nên sự hài hòa nhất. 

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep-2.jpg
 
Nội thất văn phòng cao cấp và đồng bộ
 
Ứng dụng nội thất văn phòng cao cấp không những giúp nhân viên thoải mái trong quá trình làm việc và nâng cao hiệu quả năng suất lao động. Khi chọn nội thất cần lưu ý những vấn đề như những chiếc ghế văn phòng đẹp với khả năng tùy chỉnh, chất liệu bọc nệm êm ái, bàn văn phòng với chiều cao tương ứng để không bị mỏi tay…

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep-10.jpg
 
Ngoài chất liệu cao cấp thì tính đồng bộ cũng cần nhắc đến trong từng phòng ban và công ty. Không nên có nhiều quá màu sắc và kiểu dáng trong một căn phòng như trong phòng họp cần có những mẫu bàn ghế tương ứng, phòng giao dịch, phòng làm việc hay phòng lãnh đạo quản lý tất cả vừa có sự thống nhất cùng phong cách với văn phòng của một công ty nhưng cần phải có sự riêng biệt để phù hợp với công năng đặc thù của từng lĩnh vực.

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep.jpg
 
Tính tỉ lệ và sự đối xứng
 
Một công ty không chỉ có một văn phòng làm việc cho nhân viên mà được phân chia nhiều bộ phân khác nhau kể cả trong thiết kế nội thất văn phòng không gian mở cũng vậy vì thế sự phân chia không gian kích thước như thế nào cần có sự nghiên cứu rõ ràng. Dựa vào số lượng nhân viên để phân chia phù hợp tránh sự chật chội nhỏ hẹp hay sự rộng rãi qua mức vì thế cần có những tỉ lệ và sự đối xứng nhất định nhằm tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi và chuyên nghiệp. Ngoài ra cần phải có tỉ lệ thuận giữa bàn ghế văn phòng cùng với kích thước.

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep-4.jpg
 
Ánh sáng trong văn phòng
 
Việc tân dụng ánh sáng tự nhiên sẽ là cách giúp bạn sở hữu một không gian làm việc trong lành và thoáng đãng. Tuy nhiên nó chỉ là một phần bỏi hệ thống ánh sáng nhân tạo là điều mà bạn cần phải hết sức bố trí và phân chia một cách đồng đều nhất. Tránh việc để những khoảng tối hay sự tập trung ánh sáng vào một chỗ. Ngày nay nhiều công ty vận dụng những đèn trang trí để vừa cung cấp ánh sáng nhưng có thể tạo điểm nhấn cho văn phòng thêm độc đáo và sáng tạo hơn.

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep-1.jpg
 
Cây xanh trong văn phòng
 
Để đánh giá một thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại hay không thì yếu tố không gian xanh cũng rất quan trọng. Cây xanh giúp môi trường làm việc được trong lành, nhân viên cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều.

yeu-cau-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuye-nghiep-3.jpg
 
Tính thương hiệu và riêng biệt
 
Một văn phòng chuyên nghiệp rất cần đến sự riêng biệt trong thiết kế nhằm thể hiện được thương hiệu cho công ty. Nét riêng trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp còn mang đến sự độc đáo nhằm mang đến không gian làm việc năng động, vui tươi hơn. Nó cũng làm mấu chốt giúp khách hàng, đối tác nhận diện công ty bạn một cách dễ dàng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll