Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng cho công ty nhỏ

Một số gợi ý thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ dưới đây sẽ phần nào giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích, chi phí và thời gian để tạo một nền tảng tốt trong quá trình làm việc.

+ Yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
+ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 50m2 đẹp
+ Vì sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng ?

Blog

Chọn bàn ghế văn phòng 
Trong thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ cần chú ý đến bàn ghế văn phòng làm việc cho nhân viên hay những bàn ghế họp, tiếp khác khác. Tất cả nên chọn một phong cách đơn giản. Nên chọn bàn có nhiều cao phù hợp, chất liệu bằng gỗ và màu sắc trắng hoặc gỗ có màu sắc sáng để tạo sự thông thoáng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-1.jpg
 
Trong khi đó những ghế văn phòng cần thiết kế hiện đại và màu sắc phù hợp với bàn hay sơn tường và phong cách. Nhân viên dành nhiều thời gian ở trên ghế vì thế nên chọn những ghế xoay có tay vịn và chất liệu bọc nệm da nhằm tạo sự êm ái và thoải mái

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-4.jpg
 
Vách ngăn văn phòng thông minh
Một văn phòng ngoài không gian mở thì việc lựa chọn một vách ngăn thông minh phần nào sẽ mang đến sự riêng tư nhất định trong nội thất văn phòng công ty. Có thể lựa chọn những vách ngăn bằng kính cường lực để tối ưu diện tích với không gian mở phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định. Hay thiết kế một tủ hồ sơ tạo thành những vách ngăn vừa có thể lưu trữ hay trang trí những cây xanh.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-2.jpg
 
Thiết kế đơn giản đa năng
Diện tích nhỏ nên thiết kế nội thất văn phòng công ty càng đơn giản càng tốt đó là lợi khuyên từ các chuyên gia mà bạn cần học hỏi. Thay vì những yếu tố rườm ra khác hay vận dụng quá nhiều màu sắc, kiểu dáng nội thất hay trang trí sơn tường.. thì bạn nên tận dụng sự đơn giản vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian lại mang đến sự thoải mái nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-3.jpg
 
Chọn màu sắc phù hợp
Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty cần chọn một màu sắc phù hợp với diện tích và đặc thù công việc kinh doanh. Ngoài nhũng màu sắc chủ đạo thông thường như màu trắng, xám hay xanh thì bạn cần thêm những màu sắc điểm nhấn khác nhằm thể hiện được thương hiệu và phù hợp với đặc thù công việc cho không gian trở nên năng động hiện đại. Có 3 cách áp dụng màu sắc chủ yếu đó là màu sắc đối lập như trắng đen, hài hòa hay đơn sắc mà bạn có thể áp dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-2-1.jpg
 
Thiết kế riệng biệt sáng tạo và ấn tượng
Một phong cách sáng tạo ấn tượng trong thiết kế văn phòng làm việc sẽ thu hút được nhân viên giỏi, những người có trí tưởng tưởng phong phú hay cũng là cách “ghi điểm” trong mắt khách hàng và đối tác. Những văn phòng nhỏ nếu như thiếu kinh phí để chọn những ghế văn phòng cao cấp, bàn làm việc sang trọng thì một sự sáng tạo là điều cầ thiết.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-6.jpg
 
Có nhiều cách để tạo điểm nhấn ấn tượng và sáng tạo tuy nhiên cần trang trí và thiết kế như thế nào cho phù hợp với từng đặc thù, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Đó là cách mà có thể giúp nhân viên kích thích những ý tưởng mới lạ hơn.
 
Ánh sáng thích hợp
Ánh sáng thiên nhiên rất tốt cho không gian làm việc nhưng vì thế không đồng nghĩa đến việc quên đi ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng lắp đặt khoa học cần phải có khoa học và hợp lý để tạo sự thoải mái không bị lóa hay sự phân bổ ánh sáng không đồng đều.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nho-7.jpg
 
Ngoài những cách trên thì bạn cần biết đến bố trí nội thất hài hòa, thêm không gian xanh hay tìm thêm sự thoải mái để thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ trở nên đẹp, sang trọng và hiện đại hơn.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll