Phong cách mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bắt kịp những xu hướng hay ý tưởng mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ mang lai một diện mạo mới cho văn phòng công ty. Từ đó tạo ra nét riêng biệt độc đáo giúp nhân viên có một môi trường làm việc sáng tạo và hấp dẫn hơn.

+ Học cách thiết kế nội thất văn phong cao cấp
+ Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng cho công ty nhỏ
+ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 50m2 đẹp

Blog

Phong cách công nghiệp trong nội thất văn phòng
 
Một trong những ý tưởng mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách công nghiệp đó là những đường ống trên trần nhà với những nét nguyên sơ, bức tường gạch ấn tượng hay một sàn nhà bên tông với những cách trang trí ấn tượng qua việc sử dụng nội thất kim loại. Phong cách này phác thạo sư đơn sơ, giản dị đầy tính nghệ thuật mang lại nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế.

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1.jpg
 
Phong cách linh động trong thiết kế nội thất
 
Văn phòng làm việc ngày nay đòi hỏi nhiều tính sáng tạo và linh động trong quá trình làm việc vì thế thiết kế nội thất văn phòng linh động giúp nhân viên có thể tùy biến làm việc ở bất cứ đâu mà không nhất thiết phải làm việc ở một vị trí gắn liền với bộ bàn ghế văn phòng. Xu hướng mới với không gian đa năng này sẽ giúp nhân viên thoải mái khi làm việc hơn.

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-6.jpg
 
phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-8.jpg

Thiết kế văn phòng tương tác cao
 
Không gian văn phòng tương tác cao giữa các nhân viên sẽ nâng cao sự đoàn kết trong một công ty nhằm xóa bỏ những ranh giới và giới hạn riêng biệt. Phong cách này gắn liền với không gian mở tạo ra sự thông thoáng hơn cho văn phòng làm việc nhân viên.  Đồng thời thiet ke noi that mở còn tiết kiệm được diện tích và tận dụng không gian trống để có thể thư giãn hay để trang trí thêm.

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-9.jpg
 
Thiết kế văn phòng đề cao sự thoải mái
 
Xu thế thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại đang chú ý xây dựng mô hình làm việc thoải mái như ở nhà. Vì thế những ghế salon sofa được tận dụng hay những góc văn phòng với những cây xanh và có thể là những không gian giải trí với những nhà bếp, góc cafe.. hay việc tăng thêm những màu sắc và họa tiết để tạo sự gần gũi nhất. Văn phòng được xem là ngôi nhà thứ 2 vì thế nội thất văn phòng đẹp lấy cảm hứng từ việc trang trí nội thất nhà đẹp được xem là xu hướng hiện nay.

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-3.jpg

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-2.jpg
 
Thiết kế văn phòng độc đáo và riêng biệt
 
Để tạo điểm nhấn cũng như dấu ấn mới lạ cho nhân viên cũng như khách hàng thì nhiều công ty lựa chọn cho van phòng một phong cách riêng biệt đầy sáng tạo. Đây có thể cách truyền tải được thương hiệu một cách dễ dàng nhất mà công ty muốn hướng tới. Bạn cũng dễ nhận ra phong cách này đang được nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên để ứng dụng tốt kiểu thiết kế này bạn cần thiết kế phù hợp với đặc thù công việc và lĩnh vức kinh doanh của công ty.

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-4.jpg

phong-cach-moi-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-5.jpg
 
Một số phong cách mới cập nhật trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay mà nhiều công ty đang áp dụng. Vì thế hãy chọn cho công ty mình một kiểu thiết kế đặc trưng phù hợp với diện tích, đặc thù công việc và thời đại nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll