Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ cần đến sự ấn tượng nhằm mang đến điểm nhấn giúp nơi làm việc trở nên đẹp và tươi mới hơn. Điểm riêng biệt còn thế hiện nét thương hiệu, hình ảnh của công ty, nơi bắt nguồn cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo của nhân viên.

+ Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên màu sắc
+ Bức tường xanh trong thiết kế nội thất văn phòng
+ Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở

Blog

Những công ty nhỏ, có nguồn vốn ít hay những văn phòng đại diện thì thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, sáng tạo chính là điểm mấu chốt trong thời điểm kinh doanh của nền kinh tế thị trường hiện nay.Vì thế mẫu văn phòng dưới đây phần nào sẽ là gợi ý giúp các công ty thực hiện được điều này một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-1.jpg
 
Một trong những góc nhỏ của văn phòng với nhiều nhược điểm về diện tích nhưng mẫu thiết kế này đã thật sự khéo léo khi tạo ra một không gian nghỉ nơi cho nhân viên rất lý tưởng. Một kệ tủ với bố trí sát tường như tạo ra một quầy bar, trong khi đó những bộ bàn ghế ăn nhỏ cùng với thảm trải sàn, sàn gỗ cùng với hệ thống đèn điện rất đồng đều tạo nên sự hiện đại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-2.jpg
 
Điểm nhấn ấn tượng trong từng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhỏ khi tạo ra những không gian đa năng, linh động trong một văn phòng mở nhưng vẫn đảm bảo sự khoa học và hợp lý. Ở đây với một bức tường màu xanh, bức tranh cùng với nôi thất độc đáo cho nơi thảo luận, họp hay sự nghỉ ngơi thoát ra khỏi những khuôn mẫu nhất định.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-3.jpg

Ở những khu vực khác nhau trong văn phòng này đã tạo ra những sự khác biệt về bàn ghế để giúp không gian nhỏ, bớt đi sự đơn điệu và nhàm chán hơn và đáp ứng được công năng giá trị thẩm mỹ của từng phòng cụ thể.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-4.jpg
 
Trong văn phòng nhân viên với diện tích hẹp thì viế sử dụng nội thất văn phòng đồng bộ tạo nên tính chuyên nghiệp cao cũng như sự sang trọng hơn. Bàn ghế với sắc màu trung tính, hiện đại với bàn văn phòng kết hợp với tủ hồ sơ gỗ tạo sự gọn gàng và thông thoáng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-5.jpg
 
Phòng làm việc nhân viên với những bức tường kính, thiết kế mở và tạo những điểm nhấn án tượng với những màu sắc nổi bật từ thảm trải sàn giúp nơi làm việc trở nên năng động hơn. Tuy không gian mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư ổn định với việc lựa chọn bàn ghế văn phòng với những vách ngăn nhỏ thông minh.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-6-1.jpg
 
Thiết kế văn phòng giám đốc trong một vị trí nhỏ tuyệt đẹp khi sở hữu một view để nới rộng không gian cũng như làm cho căn phòng bớt sự nhàm chán hơn. Sơn tường màu trắng cùng với sự đồng bộ về nội thất tạo ra sự hiện đại sang trọng rất phù hợp với những vị giám đốc trẻ tuổi.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-7.jpg
 
Chúng ta thường thấy trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất thì sắc màu đen trắng hay xám là phổ biến thể hiện sự nghiêm nghị nhưng văn phòng diện tích nhỏ này ngoài việc đảm bảo được những yếu tố trên thì ánh sáng của đèn trang trí được lắp đặt và bố trí thông minh tạo cho nơi họp hành nổi bật hơn. Bên cạnh đó những cây xanh như mang thiên nhiên vào căn phòng cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-va-an-tuong-8.jpg
 
Trong thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ thì sự sáng tạo cùng với nét ấn tượng chính là điểm thu hút cho khách hàng, đối tác đặc biệt là công ty gắn liền với dịch vụ hay truyền thống. Như bạn có thể thấy những điểm nhấn từ bức tường, thảm trải sàn hay bức tường kính, không gian mở, bàn ghế văn phòng hiện đại và sự đồng nhất về nội thất văn phòng là những điểm mấu chốt giúp khắc phục những nhược điểm về diện tích một cách hoàn hảo nhất.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll