Học cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phong cao cấp cần phải nắm rõ được những tiêu chuẩn, kích thước hay chất liệu nội thất sang trọng… tất cả sẽ được các chuyên gia của trang trí nội thất chia sẽ những kinh nghiệm sau đây.

+ Thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho nhân viên
+ Yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
+ Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo trên thế giới

Blog

Nội thất văn phòng
Trong nội thất văn phòng cao cấp cần lựa chọn những chất liệu nội thất tốt và đảm bảo những yếu tố công năng và thẩm mỹ cao. Có nhiều kiểu bàn làm việc khác nhau hiện nay nhưng những bàn gỗ đẹp với những kiểu dáng đa phong cách mới lạ là những sựa lựa chọn nếu như bạn muốn có một văn phòng cao cấp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-12.jpg
 
Trong khi đó ghế văn phòng cho nhân viên, giám đốc hay ghế phòng họp đẹp, tiếp khách, giải trí nên chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp với kinh phí nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi. Văn phòng cao cấp nên ưu tiên chất liệu da của những vỏ bọc ghế.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-13.jpg
 
Tính đồng nhất và riêng lẻ trong nội thất
Nội thất văn phòng cao cấp cần biết đến tính đồng nhất và riêng lẻ trong công ty. Tính đồng nhất ở đây thể hiện qua việc sử dụng màu sắc chung và kiểu dáng đồng nhất theo phong cách đặc thù riêng của toàn bộ công ty mà đã định hướng từ trước. Bên cạnh đó sự đồng nhất cần được thể hiện trong từng phòng ban nhất định nhằm mang lại sự chuyên nghiệp trong văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-11.jpg
 
Ngoài sự thống nhất trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thì cần có sự riêng lẻ phù hợp trong từng không gian. Có thể là màu sắc nội thất hay kiểu dáng cần phải phù hợp với quá trình làm việc. Còn phòng họp thì ghế hay bàn ghế và nội thất cần có những đặc trưng riêng hay phòng giao dịch và tiếp khách thì cũng có những yêu cầu riêng. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-1.jpg
 
Tính riêng lẻ nhằm phù hợp với chức năng của từng phòng và đảm bảo được sự sinh động và hiện đại cho toàn bộ công ty. Tránh sự đơn điệu và thiếu sự sáng tạo trong cách trang trí và thiết kế nội thất.
 
Bố trí nội thất văn phòng
Lựa chọn nội thất văn phòng cao cấp chỉ mới là một điều kiện cần để có thể làm việc được nhưng để nâng cao hiệu qủa làm việc thì cần đến việc bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý nhằm tạo sự thuận tiện và thoải mái trong quá trình phòng họp.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-8.jpg
 
Tùy thuộc vào diện tích mà bạn có thể chọn một cách bố trí bàn ghế văn phòng thích hợp. Cần có sự cân nhắc để tạo sự thông thoáng của những lối đi và sự ngăn nắp, gọn gàng và khoa học. Không nên bố trí theo ngẫu hứng mà cần có những quy tắc và kế hoạch nhất định nhằm mang đến sự khoa học nhất định.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap.jpg
 
Thiết kế không gian thư giãn và sự thoải mái
Văn phòng là nơi chiếm nhiều thời gian của nhân viên vì thế để tạo sự gắn kết giữa nhân viên với lãnh đạo hay thu hút nhân tài, giữ chân nhân viên thì cần phải có sự thoải mái. Để làm được điều này cần trang trí thêm những phụ kiện hay bố trí những cây xanh nhằm mang lại sự thoải mái nhất định. Hay những căn phòng. Hơn thế cần thể hiện tính sáng tạo trong cách thiết kế nhằm để lại ấn tượng và tăng thêm sự thu hút.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-9.jpg
 
Thiết kế ánh sáng trong văn phòng
Tận dụng ánh sáng thiên nhiên là cách mang lại một không gian trong lành và thông thoáng. Đặc biệt trong những văn phòng diện tích nhỏ vì thế thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp cần phải biết điều này.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-6.jpg
 
Trong khi đó ánh sáng nhân tạo cần phải được bố trí đồng đều giữa các không gian với sự phân chia ánh sáng một cách hài hòa hơn. Cần nắm rõ những quy tắc chiếu sáng trong văn phòng để đảm bảo được điều này.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap-7.jpg
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và sang trọng không chỉ mang lại một không gian đẹp để thư giãn mà còn giúp các công ty thể hiện đẳng cấp trong cuộc đua của nền kinh tế thị trường hiện nay.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll