Bức tường xanh trong thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian xanh được thông qua những “mảng tường xanh” thật sự phổ biến và được nhiều công ty áp dụng. Không chỉ mang lại nơi làm việc trong lành, ấn tượng, hiện đại mà cách làm này còn tối ưu diện tích một cách hiệu quả.

+ Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên năng động hiện đại
+ Thiết kế nôi thất văn phòng quy mô rộng lớn
+ Tiêu chuẩn trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

Blog

Nhu cầu thiet ke noi that van phong xanh luôn được đề cập đặc biệt là những công ty có quy mô lớn. Bởi “xanh” trong văn phòng còn muốn nói lên sự thân thiện với môi trường, sự an toàn trong công ty... dưới đây là một số kết hợp mảng tường xanh đẹp mà các doanh nghiệp có thể học tập.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1.jpg
 
Trong văn phòng này một bức tường xanh như là một vách ngăn hoàn hảo trong thiết kế nội thất văn phòng mở. Khu vực tiếp khách ấn tượng với những bộ bàn ghế sofa, bức tường kính và tất nhiên yếu tố thiên nhiên là điều mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây mà bạn có thể cảm nhận sự tuyệt vời của nó.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-2-1.jpg
 
Ghế sofa màu vàng nổi bật tạo sự năng động, hiện đại trong noi that van phong và cùng với đó là thảm trải sàn đẹp. Tận dụng những bức tường màu xanh để mang thiên nhiên vào phòng để tạo ra sự thông thoáng, thêm sắc màu mà không hề tốt diện tích.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-3.jpg
 
Trong thiết kế phòng nghỉ ngơi cho nhân viên với việc ứng dụng màu sắc pastel mềm mại và bức tường xanh với những dây leo đẹp với những khe hở đủ có thể nhìn thấy bên ngoài. Có thể thấy tường xanh này như một rèm cửa lý tưởng để kiểm soát ánh sáng.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-4.jpg
 
Cây xanh được bố trí và kết hợp như tạo ra một khu rừng mang đậm thiên nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này. Thảm trải sàn màu xanh với bộ sofa giúp góc nhỏ nơi đây có lẽ là điểm đến của nhiều nhân viên.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-5.jpg
 
Khu vực hành lang dường như ít được tận dụng nhưng trong văn phòng này đã khéo léo và làm nên một sự khác biệt với mảng tường xanh tươi mát. Nó thật sự mang tới sự thư giãn và mát mẻ cho nơi làm việc.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-6.jpg
 
Thiết kế văn phòng làm việc nhân viên hiện đại với phong cách mở, bộ bàn ghế văn phòng với những điểm nhấn màu đỏ sinh động và bên cạnh đó những cây xanh đang tươi tốt trên những bức tường giúp nơi làm việc thật sự thoải mái hơn. Đó chắc hẳn cũng là thứ có thể khơi nguồn sáng tạo của nhân viên.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-7.jpg
 
Trước đây bạn có thể thấy phòng họp là nơi khô khan và đơn điệu nhưng xu hướng hiện nay thì có phần thay đổi hơn nhiều. Để tạo sự liên kết hơn với không gian khác phòng họp với những bức tường xanh đẹp, thảm sàn cùng với đó là màu trắng nhẹ nhàng sang trọng tạo một nền tảng tốt cho cuộc họp.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-8.jpg
 
Một bức tường xanh nổi dài với khu vực cầu thang với sự trang trí nội thất với những đường sọc khác biệt với màu sắc khác giúp bức tường đẹp lại càng tinh tế hơn. Một bức tường với những cây xanh như giúp chúng ta cảm nhận ra một thế giới bên ngoài hơn chứ không phải bị bó hẹp.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-9.jpg
 
Khu vực lễ tân được xem là nơi tạo ấn tượng đầu tiên quan trọng đặc biệt là các công ty liên quan đến dịch vụ như du lịch. Tường xanh đẹp với một phong cách hiện đai kết hợp, những bộ sofa với màu xanh đẹp tô điểm thêm sự “tươi mát” cho nơi này.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-10.jpg
 
Khu vực dưới cầu thang ngoài vài bộ bàn ghế văn phòng dễ thương thì bức tường với những cây xanh nhỏ được ứng dụng thêm để trang trí cũng như làm nên sự khác biệt ấn tượng hơn.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-11.jpg
 
Có thể khu vực hành lang được xem là một địa điểm lý tưởng cho việc bố trí những mảng tường xanh. Bởi đây vừa tối ưu diện tích hiệu quả lại có thể biến nơi tương chừng nhám chán thành một nơi thú vị nhất trong thiết kế nội thất văn phòng.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-12.jpg
 
Nơi làm việc như một khu rừng giữa thiên nhiên khi được bao bọc xung quanh bởi những mảng tường xanh kèm theo đó là sự đa dạng và độc đáo trong thiết kế với nhiều ý tưởng sáng tạo cho nơi làm việc trở nên tuyệt vời hơn.

buc-tuong-xanh-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-13.jpg
 
Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng với những mảng tường xanh mà bạn có thể thấy với một chút khác biệt, ấn tượng hay khéo léo đã đưa nơi làm việc gắn liền với thiên nhiên và sự thoải mái hơn rất nhiều phù hợp với xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng 2017.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll