6 Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong năm 2018

6 Xu hướng được dự báo sẽ lên ngôi trong thiết kế nội thất văn phòng năm 2018 được nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng. Liệu những xu hướng này có khác những năm trước và có tạo ra một làn gió mới trong môi trường làm việc hay không ? 

+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và ấn tượng
+ Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên màu sắc
+ Bức tường xanh trong thiết kế nội thất văn phòng

Blog

Quãng thời gian trong văn phòng chiếm hầu như toàn bộ thời gian của chúng ta vì thế các công ty, doanh nghiệp luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhất vậy nên những xu hướng không ngừng được thay đổi theo thời gian. Dưới đây được xem là 5 kiểu thiết kế nội thất văn phòng được các chuyên gia dự báo sẽ được “soán ngôi” trong năm 2018.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-1.png
 
Thiết kế nội thất văn phòng gắn liền với thương hiệu
Thương hiệu là cách mà các công ty, doanh nghiệp luôn muốn hướng tới đặc biệt là trong nền kinh tế cạnh tranh hiện nay và trong thiết kế văn phòng với những nét riêng biệt, độc đáo thể hiện hình ảnh, truyền tải được thông điệp trở nên rất quan trọng. Những màu sắc, logo, cách trang trí hay những nội thất đều có sự thông nhất và có mục đích gắn liền với công ty nhằm giúp khách hàng nhận diện tốt nhất và tạo ra một nơi làm việc mới lạ, sáng tạo cho nhân viên.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-2.png
 
Thiên nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng
Những mô hình thiên nhiên và không gian xanh sẽ tiếp tục được ứng dụng nhiều trong thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc trong năm 2018. không chỉ dừng lại ở việc bố trí những cây xanh nhỏ gọn ở hành lang, góc tường mà xu hướng xanh còn lan tỏa với sự sáng tạo của những bức tường, mái nhà xanh và một công viên thu nhỏ trong văn phòng nhằm tạo ra một không gian trong lành, mát mẻ trong những thành phố lớn. Cây xanh còn được bố trí ở những bàn làm việc hay chiếc kệ để giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, thư giãn và tăng mức độ sang trọng trong văn phòng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-3.png
 
Văn phòng làm việc đa năng
Ngoài những bộ bàn ghế văn phòng làm việc đơn thuần thống nhất thì văn phòng đa năng hướng tới sự muôn màu, muôn vẻ trong không gian làm việc hơn để tránh đi sự nhàm chán cùng với đó là “kích hoạt” tinh thần sáng tạo của nhân viên hơn. Những bộ bàn ghế sofa, không gian nghỉ ngơi, tiếp khác hay những buồng làm việc riêng biệt với cách sắp xếp thông minh đã giúp nhân viên có thể tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-4.png
 
Thiết kế nội thất văn phòng màu sắc năng động
Những sắc màu có phần nhám chán như màu trung tính, màu trắng an toàn thì dường như được lược bỏ bớt thay vào đó là sự cộng hưởng của những gam màu nổi bật như đỏ, xanh, vàng cam trong nội thất văn phòng, sơn tường hay cách trang trí khác được dự báo là hot trend trong năm 2018. Màu sắc nổi bật mang lại không gian làm việc tươi trẻ, năng động và mang sự vui tươi vào trong nơi làm việc. Ứng dụng những sắc màu nổi bật gắn liền với thương hiệu trong văn phòng sẽ mang đến lợi ích gấp đôi.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-5.png
 
Thiết kế văn phòng làm việc Co-working
Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc Co- working mang lại nhiều sự tiện lợi và lới thế trong quá trình làm việc mang đến sự liên kết và tính cộng đồng cao. Kiểu văn phòng này làm tăng tương tác làm giảm sự phân chia vật lý thường thấy trong văn phòng tuyền thống với mỗi phòng làm một cá thể khép kín. Mô hình làm việc này sẽ tạo sự đoàn kết, hỗ trợ và làm việc chung với nhau nhiều hơn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-6.png
 
Thiết kế nội thất văn phòng mở và kính
Văn phòng mở là những kiểu ứng dụng phong cách thiết kế thời gian gần đây và được nhiều công ty lựa chọn. Tổng hợp nhiều ưu điểm như tạo sự liện kết giữa các phòng ban, thuận lợi trong quá trình làm việc, kích thích ý tưởng vươn xa, mở rộng tầm nhìn đặc biệt là tiết kiệm được diện tích, thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô nên nó cũng được xem là một trong những xu hướng nổi bật trong năm tới.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-7.png
 
Cửa kính sẽ được xuất hiện nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng năm 2018 nhằm tạo ra một sự thông thoáng, hiện đại và sang trọng trong nơi làm việc. Kính trong văn phòng còn nhằm tiết kiệm diện tích và thời gian thi công hơn. 

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-2018-8.png
 
Trên đó được xem là những xu hướng sẽ được ưa chuộng trong thiết kế nội thất văn phòng trong năm 2018 và được xem là tiêu chí của một văn phòng đẹp. Nếu bạn đang cần tư vấn hỗ trợ hay chọn nội thất có thể liên hệ với trang trí đồ gỗ nội thất kozoka để được hướng dẫn thêm nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll