Mẫu thiết kế nội thất phòng họp nhỏ đẹp sang trọng

Một công ty có thể có nhiều phòng họp khác nhau với từng kích thước cụ thế, hôm nay trang trí nội thất muốn gửi tới những mẫu thiết kế nội thất phòng họp nhỏ đẹp với những cách trang trí độc đáo, phong cách hiện đại để tạo sự năng động, tràn đầy năng lượng trong công ty.

+ Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và ấn tượng
+ Thiết kế nội thất phòng họp diện tích nhỏ đẹp
+ Vấn đế cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp

Blog

Thiết kế phòng họp nhỏ với bàn tròn
Một trong những kiểu thiết kế nội thất phòng họp nhỏ đẹp phổ biến đó là việc sử dụng những hình tròn để tối ưu diện tích và dễ dàng cho quá trình trao đổi tương tác và tăng cường sự gắn bó hơn

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-1.png
 
Không gian nội thất văn phòng phòng họp với màu nâu xám từ tường và bộ bàn ghế. Căn phòng nổi bật hơn với một tủ hồ sơ với sắc màu nổi bật cùng với một đèn lồng nhằm tăng thêm sự sinh động.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-2.png
 
Xu hướng ghế văn phòng chân quỳ trong văn phòng ngày càng phổ biến và mẫu bàn tròn với màu sắc tương đồng với những màu ghế và sơn tường xung quanh tạo ra sự chuyên nghiệp trong không gian nhỏ. Phòng họp nhỏ với những cửa kính xung quanh tạo ra sự thông thoáng, rộng rãi và thoải mái hơn.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-3.png
 
Mẫu bàn tròn nhỏ với 4 ghế dành cho những thảo luận nhóm tiện lợi, phong cách hiện đại và sinh động với những bức tường màu sắc nổi bật, đèn trang trí đem đến sự dễ thương, riêng biệt cho không gian nhỏ.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-4.png
 
Thiết kế phòng họp nhỏ hiện đại với màu sắc
Thẩm mỹ của một căn phòng không chỉ phụ thuộc vào nội thất mà màu sắc được xem là yếu tố quan trọng nhất. Những phòng họp nhỏ cũng không ngoại lệ việc bổ sung và sử dụng những sắc màu hợp lý sẽ góp phần mang lại diện mạo đẹp và sang trọng để truyền tải thương hiệu.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-5.png
 
Không gian phòng họp với màu sắc xanh độc đáo, nhẹ nhàng từ sơn tường và bộ bàn ghế phòng họp. Căn phòng nhỏ trở nên thanh lịch hơn khi sử dụng những cửa kính xung quanh nằm tạo sự thông thoáng.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-7.png
 
Phòng họp nhỏ có thể thấy như thiết kế một phòng ăn tại gia với một bàn ăn nhỏ và ghế ăn bọc nệm… Có phải cách kết hợp nội thất cùng với màu sắc xung quanh từ giấy dán tường và sàn thảm cho mọi người cảm nhận được sự thoải mái như ở nhà ?

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-8.png
 
Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ với màu xanh đẹp trên bức tường như tạo ra thảm cỏ màu xanh từ sàn thảm. Trong khi đó bàn ghế với sắc màu xanh bọc nệm tạo cảm giác êm ái khi ngồi. Thật là một phòng họp tươi mát !!

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-9.png
 
Tiếp đến là sắc vàng nổi bật với những ghế văn phòng màu vàng nhỏ gọn được đồng điệu màu sắc cùng với sàn thảm. Căn phòng được trang trí với những đèn lồng trang trí trông rất riêng biệt và độc đáo.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-10-1.png
 
Sắc xanh hay một vườn hoa trong thiết kế thi công nội thất văn phòng này và một phòng họp nhỏ được bố trí bên cạnh đó. Đây hẳn là một kiểu thiết kế dành cho những công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp bởi sự tinh tế của cách trang trí.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-11.png
 
Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ như nằm trên một ngọn đồi xanh mướt với những ruộng bậc thang. Bàn ghế với màu sắc trắng nổi bật trên nền xanh mang đến sự dịu nhẹ và thoải mái nhất.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-12.png
 
Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ tối giản hiện đại
Ngược lại với sự độc đáo với những màu sắc thì thiế kế nội thất phòng họp nhỏ chuyên nghiệp với sự tối giản trong cách trang trí, màu sắc để nới rộng không gian cũng được áp dụng nhiều ở trong các công ty và doanh nghiệp nhỏ.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-13.png
 
Không gian nội thất phòng họp với một bàn họp bằng gỗ, ghế văn phòng hiện đại với phong cách hiện đại, sự tối giản và cửa kính tạo sự nới rộng và thông thoáng cho căn phòng.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-14.png
 
2 Màu sắc xám nâu với một bàn họp nhỏ trắng, ghế họp họp cao cấp cho phép điều chỉnh, xoay dễ dàng mang lại sự chuyên nghiệp và thoải mái cho người họp.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-hop-nho-dep-sang-trong-15.png
 
Những kiểu mẫu thiết kế nội thất phòng họp nhỏ trên có thể cho bạn thêm ý tưởng để tạo ra một không gian nhỏ đẹp, hiện đại và sang trọng hơn cho những cuộc họp diễn ra thành công. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll