Mẫu ghế văn phòng hiện đại với sắc màu nổi bật

Ghế văn phòng là mấu chốt trong nội thất văn phòng để mang lại sự thoải mái, chuyên nghiệp trong không gian làm việc. Bạn có thể thấy những màu sắc như đen, trắng hay xám và sắc màu trung tính hiện diện nhiều ở trong các văn phòng công ty trước kia. Hiện nay sử dụng những ghế văn phòng hiện đại với màu sắc nổi bật đang là xu hướng để góp phần mang lại sự sinh động và giúp không gian tràn ngập năng lượng làm việc hơn.

+ Lý giải việc ghế văn phòng không tay được ưa chuộng
+ Mẫu ghế sofa văn phòng hiện đại và sang trọng
+ Mẫu ghế văn phòng cao cấp giúp làm việc thoải mái hơn

Blog

Ghế văn phòng hiện đại màu xanh
Màu xanh là sắc màu mà bạn có thể thấy được sự nổi bật và góp phần cho không gian nội thất văn phòng thêm năng động và thoải mái hơn. Mẫu ghế văn phòng màu sắc xanh tươi mát vừa mang đến sự dịu nhẹ lại có gì đó nổi bật tránh được sự nhàm chán và theo các nhà tâm lý học thì màu sắc xanh còn giúp tinh thần luôn thoải mái hơn khi làm việc và nhìn nó. Nếu các công ty gắn liền với những thương hiệu màu sắc xanh có thể sử dụng những chiếc ghế màu sắc này sẽ rất phù hợp.

ghe-van-phong-hien-dai-voi-sac-mau-noi-bat-1.png
 
Ngoài màu xanh dương bạn có thể chọn những màu xanh lá cây cũng rất đẹp để đem lại sự sinh động cho nơi làm việc. Màu sắc này còn là sắc màu gắn liền với thiên nhiên vì thế khi sử dụng nó sự là hiện hữu của không gian xanh nơi làm việc.

ghe-van-phong-hien-dai-voi-sac-mau-noi-bat-2.png
 
Ghế văn phòng hiện đại màu cam
Màu sắc cam cũng là sắc màu rất phổ biến trong việc thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Nếu như trước kia màu sắc này rất hạn chế bởi vì đó là gam màu nổi bật nếu vận dụng không khéo léo sẽ mang đến sự bí bách nhưng gần đây sự trẻ trung, năng động được nhắc nhiều trong nơi làm việc vì thế màu sắc này gần được ứng dụng và góp phần xóa tan sự đơn điệu và nhàm chán trong nơi làm việc. Áp dụng với nhữn bàn văn phòng làm việc màu trắng nữa sẽ rất thích hợp dù diện tích nhỏ hay lớn.

ghe-van-phong-hien-dai-voi-sac-mau-noi-bat-3.png
 
Ghế văn phòng màu đỏ
Ghế văn phòng màu đỏ nổi bât, hiện đại với kiểu dáng sang trọng với có chế điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng, bọc nệm êm ái mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Nếu như trong thiết kế nội thất văn phòng sinh động và tìm kiếm những điểm nhấn thú vị thì ghế văn phòng màu đỏ được xem là những gợi ý để giúp nơi làm việc trở nên mới mẻ hơn. Những văn phòng diện tích vừa với không gian mở có thể áp dụng những điểm nhấn với ghế lưới này.

ghe-van-phong-hien-dai-voi-sac-mau-noi-bat-4.png
 
Ghế văn phòng làm việc màu tím
Có thể bạn thấy rằng màu tím không thích hợp cho những nơi làm việc bởi lẽ sự nhẹ nhàng và có chút ngọt ngào trong nhà ở hơn. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không đúng bởi lẽ bạn có thể mẫu ghế nhân viên này. Một phần bọc nệm với màu tím mang lại điểm nhấn hoàn hảo với nét thẩm mỹ cao rất phù hợp cho những văn phòng công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, du lịch…. Mẫu ghế đẹp với lưng tựa, tay vịn uốn cong một cách khéo léo mang đến cho nhân viên sự thoải mái nhất.

ghe-van-phong-hien-dai-voi-sac-mau-noi-bat-5.png
 
Ghế văn phòng với màu vàng nổi bật
Thiết kế thanh mảnh, kiểu dáng thanh lịch với lưng tựa dày màu sắc vàng trắng kết hợp một cách khéo léo với chất liệu bọc nệm nổi bật làm sáng toàn bộ không gian trong nơi làm việc. Không quá chói lóa bởi một điểm nhấn nhỏ kết hợp cùng với màu trắng nên đủ mang đến sự hoàn hảo trong toàn bộ không gian của căn phòng làm việc. Nếu công ty bạn thương hệu gắn liền với màu vàng thì việc chọn những ghế làm việc này sẽ góp phần truyền tải thương hiệu, tạo nét khác biệt dễ dàng.

ghe-van-phong-hien-dai-voi-sac-mau-noi-bat-6.png
 
 
Thay vi sử dụng những màu sắc an toàn như màu trung tính, màu trắng đen thì việc thổi làn gió mới vào nơi làm việc bằng cách sử dụng và chiêm ngưỡng những mẫu ghế văn phòng hiện đại màu sắc nổi bật sẽ là ý tưởng mà cách công ty doanh nghiệp hiện nay đang ứng dụng nhiều. Nếu công ty bạn hướng tới sự năng động, trẻ trung với nguồn năng lượng nhiệt huyết thì những mẫu thiết kế này không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với trang trí nội thất để có thể chọn nội thất văn phòng đẹp nhất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll