Tổng hợp những bàn họp lớn cho văn phòng

Những mẫu bàn họp lớn với nhiều kích thước, kiểu dáng thiết kế và chất liệu khác nhau có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các công ty và doanh nghiệp.

+ 10 Mẫu thiết kế bàn ghế phòng họp đẹp
+ Giới thiệu 6 mẫu bàn họp bằng gỗ tự nhiên
+  Một số lưu ý khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Blog

Các mẫu bàn họp lớn ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các công ty có đông thành viên. Nó được xem là nội thất quan trọng trong văn phòng nhằm góp phần nâng cao hình ảnh của một công ty.
 
Một chiếc ghế văn phòng hay ghế họp sẽ đẹp hơn khi kết hợp ăn ý với một chiếc bàn. Được làm từ chất liệu gỗ với mặt bàn trơn bóng, chân bàn vững chắc cùng với ghế màu trắng mang đến một phòng họp trang trọng và hiện đại hơn.

mau-ban-hop-lon-cho-van-phong3.jpg
 
Những bàn họp lớn thường được kết hợp hình chữ nhật và mặt bàn bằng gỗ là điều không thể tránh khỏi bởi sự an toàn, sang trọng của nó tuy nhiên những chân bàn bằng sắt hoặc inox cũng rất đẹp.

mau-ban-hop-lon-cho-van-phong4.jpg
 
Nhắc tới phòng họp thường cho chúng ta thấy sự căng thẳng vì thế lựa chọn một bàn ghế đẹp sẽ giúp các thành viên được cảm thấy thoải mái hơn. Những chiếc ghế có lưng và tay vịn kết hợp với một bàn gỗ dài với đường viền đẹp này đang được nhiều công ty lựa chọn.

mau-ban-hop-lon-cho-van-phong2.jpg
 
Trong thiết kế văn phòng thì mỗi căn phòng như phòng nhân viên, phòng ban lãnh đạo, phòng nghỉ ngơi đều rất quan trọng. Đặc biệt với một công ty lớn thì phòng họp càng trở nên quan trọng bởi nó còn có thể là nơi tiếp đối tác, khách hàng vì thế một bàn họp lớn đẹp là điều hết sức quan trọng.
 
Một bàn văn phòng bằng gỗ có màu sắc trầm với vân gỗ đẹp làm nổi bật trong không gian phòng họp màu trắng cùng với đó là một chiếc đèn trang trí khiến cho văn phòng sinh động và hiện đại hơn.


mau-ban-hop-lon-cho-van-phong5-1.jpg
 
Kiểu dáng chân bàn đơn giản nhưng vững chắc kèm theo đó là hai đầu bàn được thiết kế thu hẹp lại mang lại sự mới lạ cho văn phòng.

mau-ban-hop-lon-cho-van-phong8.jpg
 
Nếu như những kiểu bàn họp hình chữ nhật khó để có thể thấy mặt hết được tất cả các thành viên thì những mầu bàn họp lớn hình bầu dục có thể khắc phục được những khuyêt điểm đó.

 
mau-ban-hop-lon-cho-van-phong11.jpg
 
Với chất liệu gỗ tự nhiên mẫu bàn này mang đến một không gian đơn giản, mộc mạc và khá đầm ấm và việc phối hợp với những cây xanh làm không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên và môi trường hơn.

mau-ban-hop-lon-cho-van-phong7.jpg
 
Mẫu thiêt ké bàn này làm cho quá trình họp và trao đổi được thuận tiện hơn so với những bàn hình chữ nhật. Kiểu dáng hiện đại thiêt kế mặt bàn, chân bàn đẹp cùng với đó là những ghế văn phòng sang trọng giúp không gian trở nên hoàn hảo đến từng chi tiết.

mau-ban-hop-lon-cho-van-phong9-1.jpg
 
Trên đó là những mẫu bàn hợp lớn với thiết kế kiểu dáng và màu sắc sang trọng. Ngoài ra hiện nay trang trí nội thất còn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất văn phòng khác nhau vì thế bạn có thể liên hệ để có thể chọn được nội thất đẹp, chất lượng đảm bảo với giá cả cực kỳ hợp lý.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll