Mẫu bàn họp bằng gỗ đẹp cho văn phòng

Bàn họp bằng gỗ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là yếu tố quan trọng đến chất lượng cuộc họp như thế nào. Bởi phòng họp không chỉ là nơi gặp gỡ của nhân viên với lãnh đạo mà còn với khách hàng và đối tác.

+ Giới thiệu 6 mẫu bàn họp bằng gỗ tự nhiên đẹp
+ Tổng hợp những bàn họp lớn cho văn phòng

Blog

Sự thay đổi trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay kèm theo những thiết kế bàn họp bằng gỗ ít nhiều có sự chuyển biến. Nếu như trước kia những bàn họp bằng gỗ hình chữ nhật, hình tròn, hình oval với những đường nét sang trọng và có tính khuôn mẫu nhất định thì gần đây nó được bổ sung nhiều kiểu dáng khác.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-1.jpg
 
Mẫu bàn họp bằng gỗ tự nhiên với những đường nét vân gỗ đẹp đặc biệt với chân bàn ấn tượng với kiểu dáng mới lạ mang lại nét đặc biệt hơn cho chiếc bàn. Với hình chữ nhật không quá lớn vì thế trong diện tích lớn hay nhỏ bạn có thể ứng dụng bàn họp này.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-3.jpg
 
Một bàn họp thông minh với thiết kế có thể gấp gọn tạo ra những khoảng trống rộng rãi khi không sử dụng. Mặt khác kiểu bàn này có thể bố trí ở nhiều khu vực khác nhau khi tính linh động trong thiết kế nội thất văn phòng ngày càng phổ biến.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-14.jpg
 
mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-15.jpg

Bàn họp đẹp với sự chắc chắn, sang trọng giúp không gian phòng họp đẹp và ấn tượng hơn.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-10.jpg
 
Mẫu bàn gỗ với những kết hợp những ô nhỏ chính giữa để có thể bố trí thêm những ổ điểm cắm sạc một cách tiện lợi, an toàn mà không đánh mất thẩm mỹ giúp phòng họp được gọn gàng hơn.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-11.jpg

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-12.jpg
 
Đối với những thiết kế văn phòng lớn hay là những nơi thường xuyên những cuộc họp với sự góp mặt của nhiều thành viên thì việc chọn một ban hop lon hình chữ nhật với chât liệu bằng gỗ cao cấp có thể là một lựa chọn cho bạn.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-6.jpg

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong.jpg

Trong khi đó những cuộc họp cần sự trao đổi, thảo luận nhiều thì việc chọn bàn họp bằng gỗ hình chữ U rất hợp lý. Việc sử dụng kim loại kết hợp với sự thanh mảnh, màu trắng giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-7.jpg
 
Lựa chọn một bàn họp với màu sắc với yếu tố đơn giản mang lại nét mộc mạc và mới lạ là những kiểu bàn được ứng dụng nhiều trong phòng họp hiện đại

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-9.jpg
 
Một bàn gỗ mang phong cách cổ điển sang trọng qua việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp và những đường nét tinh tế được khắc họa qua những chân bàn. Một phòng họp trở nên đẳng cấp và thống nhất hơn khi bạn kết hợp với những ghế văn phòng cũng phong cách.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-16.jpg
 
Chắc chắn cùng với những đường nét đẹp rất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng họp quan trọng.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-8.jpg
 
Một bàn họp đẹp bằng gỗ khác với kiểu dáng hình tròn mở, diện tích bề ngang nhỏ họp cùng với chân bàn màu trắng mang đến một không gian họp thêm thoải mái, thư giãn hơn.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-13-1.jpg
 
Một kiểu dáng mới lạ khác nhằm biến phòng họp trở nên năng động, sáng tạo hơn phá vỡ những yếu tố truyền thống trước kia.

mau-ban-hop-bang-go-dep-cho-van-phong-2.jpg
 
Mỗi phong cách thiết kế nội thất phòng họp của mỗi công ty có những yêu cầu riêng biệt nhằm phù hợp với những mục đích và đặc thù công việc khác nhau vì thế lựa chọn một bằng họp bằng gỗ đẹp cũng được biến đổi. Vậy nên trang trí nội thất cung cấp nhiều kiểu bàn khác nhau hãy liên hệ để chọn được chiếc bàn ưng ý nhất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll